Phú Quốc trở thành thiên đường nghỉ dưỡng do đâu?

Bãi biển trải dài, cát trắng mịn, mượt và những khu rừng nguyên sinh rộng lớn,…. là những lí do khiến Phú Quốc trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Việt Nam mà bất cứ ai cũng nên ghé thăm một lần.

Phú Quốc – điểm đến lí tưởng cho mọi du khách

Phú Quốc hay còn gọi là đảo Ngọc đã và đang trở mình trở thành một trong những nơi du lịch không thể không đến ở Việt Nam.

Theo thống kê của sở du lịch văn hóa kiên giang trong năm 2017 nơi đây tiếp đón 2 triệu lượt khách du lịch, đạt doanh thu từ du lịch gần 3 nghìn tỷ đồng và dự báo trong năm nay sẽ tiếp đón thêm một lượng khách với con số khủng hơn nữa là 3 triệu lượt và hứa hẹn thu về 5 nghìn tỷ đồng. Sở hữu hàng loạt lợi thế nổi trội về điều kiện tự nhiên cũng như cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện có thể nói mục tiêu đó là hoàn toàn có cơ sở.

thiên đường nghỉ dưỡng

Phú Quốc – điểm đến lí tưởng cho khách du lịch trong và ngoài nước

Những lí do khiến Phú Quốc trở thành thiên đường nghỉ dưỡng 

1. Lợi thế khí hậu ôn hòa 

Phú Quốc – hòn đảo xinh đẹp nằm tại Phía nam Việt nam, sở hữu hàng loạt những ưu thế để những dịch vụ về du lịch nghỉ dưỡng có cơ hội phát triển có thể kể đến như: Thời tiết nhiệt đới ổn định quanh năm, bãi biển đẹp hoang sơ, trải dài, nhiều danh lam thắng cảnh và hệ độc thực vật đặc hữu hiếm có.

Đó là chưa kể đến Phú Quốc là hòn đảo rất ít khi phải hứng chịu những thiệt hại từ bão như các tỉnh miền trung. Theo một số dữ liệu, trong 500 quay trở lại đây Phú Quốc chưa từng phải hứng chịu bất cứ một cơn bão lớn nào.

Nhờ vào khí hậu ôn hòa mà các khu khách sạn, resort ở đây có thể khai thác hoạt động cho thuê biệt thự, khách sạn, resort quanh năm, vì vậy thu nhập từ các hoạt động cho thuê giữa các tháng rất đều nhau.

2. Phú Quốc với những bãi biển đẹp nhất

Phú Quốc còn được thiên nhiên ưu đãi để trở thành thiên đường nghỉ dưỡng bởi những bãi biển đẹp mê hồn. Nước biển ở nơi đây trong xanh quanh năm, không bị vẩn đục như nhiều bãi tắm ở khu vực miền Bắc. Thậm chí, khi đứng trên bờ bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy tận đáy của đại dương. Thêm vào đó, những bãi biển ở nơi đây vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ của tự nhiên, vì chưa phải chịu quá nhiều tác động nhân tạo từ phía con người. Vì vậy những bãi biển đẹp chính là một lí do khiến Phú Quốc trở thành thiên đường nghỉ dưỡng bất tận.

Nơi đây hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành thiên đường nghỉ dưỡng hấp dấn 

3. Diện tích đảo nhỏ có nhiều khu du lịch dễ dàng di chuyển

Phú Quốc là hòn đảo có diện tích khá khiêm tốn, chỉ khoảng 574 km2, vì vậy đó sẽ là một ưu điểm giúp du khách tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc đi lại. Hơn thế nữa nơi đây có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như bãi Trường, bãi Dài, Hòn Thơm, … Nên khi đến nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, khách du lịch có thể dành nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng thay vì phải dành quá nhiều thời gian cho việc đi lại.

4. Môi trường sống xanh và trong lành

Một thế mạnh về tự nhiên nữa của Phú Quốc mà không phải vùng đất nào cũng có đó là không gian sống cực kỳ trong lành. Phú Quốc nổi tiếng với hòn đảo của thiên nhiên, vì thế khi nghỉ dưỡng ở đây du khách sẽ được tận hưởng một cuộc sống không thể trong lành hơn và thanh bình hơn. Do đó vùng đất này được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng cũng không có gì là ảo tưởng.

Nhờ có những điều kiện tự nhiên tuyệt vời mà thiên đường nghỉ dưỡng
Phú Quốc hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lí tưởng của mọi nhà, mọi gia đình và mọi du khách.

0 phản hồi

Để lại một phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *