Grand World Phú Quốc

Thực hư chuyện bán dự án Grand World Phú Quốc

Thông tin từ chủ đầu tư

Trả lời câu hỏi về việc có thông tin cho rằng LDG Group muốn bán toàn bộ dự án Grand World Phú Quốc, ông Nguyễn Cao Cường, Tổng giám đốc LDG nhấn mạnh, chiến lược của công ty là tìm kiếm những doanh nghiệp có tiềm lực tài chính mạnh để cùng khai thác và quản lý dự án nhằm mang lại lợi nhuận lớncho khách hàng sau này.

Cũng theo lời ông Cường, nếu có những nhà đầu tư muốn mua lạidự án, mang lại nguồn lợi lớn hơn so với tổng vốn đầu tư ban đầu thì công ty sẽ bán ngay toàn bộ dự án.

Theo thông tin LDG Group công bố, Grand World là dự án khu du lịch nghỉ dưỡng đang được xây dựng ở Bãi Dài, Phú Quốc với quy mô 85ha.

Dự án được khởi công xây dựng vào tháng 8.2014 và có tổng vốn đầu tư hơn 4.600 tỉ đồng. Grand World bao gồm 4 khu biệt thự nghỉ dưỡng, với số lượng là 447 căn, 104 bungalow được thiết kế theo dạng sinh thái. Ngoài ra dự án còn có một khu dịch vụ lưu trú và khách sạn tiêu chuẩn 5 sao 7 tầng với số lượng 496 phòng.

Trước đó, HĐQT công ty này cũng đã thông qua nghị quyết về việc vay vốn ngân hàng thực hiện dự án Khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Grand World – giai đoạn I.

Dự án Grand World Phú Quốc

Grand World Phú Quốc được quy hoạch tại Bãi Dài, Gành Dầu là quần thể bất động sản nghỉ dưỡng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.
Dự án đánh mạnh vào 4 dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng chính là: Shoptel, Condotel, Mini Hotel và Biệt thự biển hứa hẹn sẽ tạo ra cơn sốt đầu tư vào thị trường địa ốc đảo Ngọc tại thời điểm cuối năm 2018, đầu năm 2019.

Bên cạnh những sản phẩm căn hộ thiết kế sang trọng, hiện đại, Grand World Phú Quốc còn chú trọng phát triển quần thể tiện ích nghỉ dưỡng đồng bộ tiêu chuẩn 5 sao: Casino, sân Golf 27 lỗ tiêu chuẩn, khu mua sắm, khu vui chơi, vườn thú Safari… và hàng loạt những hạng mục khác đã và đang được lên kế hoạch thi công nhằm phục vụ tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng.

Grand World Phú Quốc là dự án được giới chuyên gia đánh giá cao bởi là dự án duy nhất tại đảo Ngọc lúc này hội tụ được đầy đủ những tiềm năng vượt trội: tiện ích đạt chuẩn đẳng cấp 5 sao, vị trí vàng tại đảo Ngọc, đa dạng loại hình bất động sản nghỉ dưỡng và có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Nhờ những điểm mjanh như trên, sau khi chính thức ra mắt thị trường, dự án Grand World Phú Quốc chắc chắn sẽ lại nguồn thu lợi nhuận lớn cho chủ đầu tư và không làm họ thất vọng.

0 phản hồi

Để lại một phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *